Tin du lịch

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DULICHHOCSINH.NET ?
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DULICHHOCSINH.NET ?

Tại sao bạn nên chọn DULICHHOCSINH.NET để đồng hành cùng trẻ:

- Vì chúng tôi luôn quan tâm đến sự phát triển của trẻ.

- Vì chúng tôi biết bạn cần gì.

- Vì chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để khơi dậy và phát huy khả năng sáng tạo của trẻ

- Và hơn hết chúng tôi luôn đồng hành bên bạn khi bạn yêu cầu.

KHÁM PHÁ 10 NÔNG TRẠI TẠI TP.HCM
KHÁM PHÁ 10 NÔNG TRẠI TẠI TP.HCM

Cùng Du Lịch Hoàng Ngọc Việt khám phá 10 Nông Trại đang HOT nhất Tp.HCM và cùng hóa thân làm người nông dân nhé. Các em sẽ được trải nghiệm làm một người nông dân thực thụ với: Cấy Lúa, Đào Khoai, Tát Mương Bắt Cá, Nướng Khoai - Cá, Chăm Và Thu Hoạch Rau, Chắm Sóc Động Vật, Làm Gốm, Tô Tượng...

KHUYẾN MÃI LỚN DÀNH CHO TOUR HỌC SINH
KHUYẾN MÃI LỚN DÀNH CHO TOUR HỌC SINH

Tháng 10 đến với các Lệ Hội cuối năm và mùa tour học sinh. Dulichhocsinh.net - Công Ty Du Lịch Hoàng Ngọc Việt trân trọng gửi đến Nhà Trường cùng Quý Thầy Cô, các em học sinh và Phụ huynh các chương trình khuyến mãi lớn dành cho tour học sinh.

Vui lòng liên hệ: 0906 35 04 35 - Mr Thủy để biết thêm chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR HƯỚNG NGHIỆP
CHƯƠNG TRÌNH TOUR HƯỚNG NGHIỆP

Nhằm bổ sung thêm kiến thức và mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế về các nghề nghiệp, giúp các em định hướng được bản thân và nghề nghiệp trong tương lai. Dulichhocsinh.net - Công Ty Du Lịch Hoàng Ngọc Việt đưa ra các chương trình tour tham quan hướng nghiệp nhằm phối hợp cùng Nhà Trường, Gia đình định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Chào mừng năm học mới 2017-2018, Du Lịch Hoàng Ngọc Việt luôn đồng hành cùng các em học sinh và quý Thầy Cô trong Nhà Trường cũng như các hoạt động ngoài xã hội. Với mong muốn được mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế ngoài thiên nhiên, Du Lịch Hoàng Ngọc Việt gửi đến Nhà Trường, quý Thầy Cô cùng các em học sinh chùm tour đồng giá 99.000 đ với mong muối chia sẻ kinh phí tổ chức nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm thực tế, thiết thực cho các em khi tham gia chương trình.

CHÙM TOUR KHUYẾN MÃI DÀNH CHO HỌC SINH MẦM NON chỉ 99.000 đ/bé
CHÙM TOUR KHUYẾN MÃI DÀNH CHO HỌC SINH MẦM NON chỉ 99.000 đ/bé

Tháng 3 về, chào mừng ngày Thành Lập Đoàn 26/3 vá các ngày Lễ lớn trong tháng 4, tháng 5/2016. Hoàng Ngọc Việt Travel gửi đến quý Thầy/Cô cùng toàn thể các bé chương trình tour khuyến mãi đồng giá chỉ 99.000 đ/học sinh